Vì sao dự án Hana Garden Mall đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Bình Dương

Khu đô thị Hana Garden Mall Vsip 2 nằm liền kề khu công nghiệp VSIP 2 và khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng. Là điểm nóng của thị trường bất động sản miền đông nam bộ trong 10 năm trở lại đây. Đặc biệt năm 2019 khi tuyến đường huyết mạch ĐT 742 chuẩn bị được nâng cấp mở rộng lên 32m. Nắm bắt được tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong năm 2019 công ty cổ phần địa ốc Uniland đã cùng đầu tư phát triển và phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Hana Garden Mall mở rộng mặt tiền ĐT 742 với đa dạng tiện ích liền kề, đảm bảo làm hài lòng quý nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Tổng quan dự án Hana Garden Mall Vsip 2

Hana Garden Mall

Tổng quan dự án Hana Garden Mall VSIP 2

 Vị trí dự án Hana Garden Mall Vsip 2

• Vị trí dự án: mặt tiền đường ĐT 742 nối liền TTHC Thành Phố Mới đi các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
• Quy mô dự án: gần 23ha cung cấp gần 1400 sản phẩm.
• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một Thành Viên Bất Động Sản Đầu Tư Và Phát Triển Hà Nam
• Đơn vị phân phối: Công Ty Cổ Phần Uniland
• Hạ tầng: đường nhựa rộng từ 13-32m, điện âm nước máy.
• Tiện ích nội khu: Trường mầm non, Trung tâm y tế, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao….
• Tiện ích liên kết: chợ Vĩnh Tân, chợ Bình Mỹ, UBND Vĩnh Tân, Ngân hàng Vietcombank, Đông Á, Bệnh viện Tân Uyên, trường cấp 1,2,3 Nguyễn Khuyến….
• Pháp lý: tỷ lệ 1/500 minh bạch rõ ràng.

Vị trí dự án Hana Garden Mall Vsip 2

Vị trí dự án Hana Garden Mall Vsip 2

Dự án khu đô thị Hana Garden Mall Vsip 2 nằm trên mặt tiền đường ĐT 742 xuyên suốt từ thành phố Thủ Dầu Một qua TTHC Thành Phố Mới Bình Dương kết nối 2 KCN VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng. Một con đường giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương đi lên Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ. Lưu lượng xe hàng ngày ra vào các KCN là rất lớn và tuyến đường ĐT 742 hiện tại đã không thể đáp ứng nổi. UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định trong năm 2019 sẽ cải tạo nâng cấp đường ĐT 742 lên 6 làn xe. Đây là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng đầu tư cũng như cư dân của dự án Hana Garden Mall.

Tiện ích dự án Hana Garden Mall Vsip 2

Phối cảnh tiện ích ngoại khu dự án Hana Garden Mall

Dự án Hana Garden Mall được đầu tư hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích như công viên, trường mầm non, trung tâm y tế, trung tâm thương mại… Đặc biệt ưu tiên số 1 của chủ đầu tư khu đô thị Bình Mỹ VSIP 2 là quỹ đất cho cây xanh và khu vực hoạt động thể dục thể thao cho cư dân của dự án và vùng lân cận. Mang lại cuộc sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ mọi tiện ích cho cư dân sử dụng.

https://datnenvungven.com.vn/du-an/vi-sao-du-an-hana-garden-mall-dang-duoc-khach-hang-quan-tam-nhieu-nhat-tai-binh-duong

Phối cảnh tiện ích ngoại khu dự án Hana Garden Mall

Quy hoạch dự án Hana Garden Mall Vsip 2

https://datnenvungven.com.vn/

https://datnenvungven.com.vn/du-an/vi-sao-du-an-hana-garden-mall-dang-duoc-khach-hang-quan-tam-nhieu-nhat-tai-binh-duong

Hana Garden Mall

Quy hoạch dự án Hana Garden Mall

Với mục tiêu trở thành nơi sinh sống mơ ước cho hàng chục nghàn người lao động tại các khu công nghiệp như VSIP 2 , VSIP 2 mở rộng , Tân Bình , Vship 3. Dự án khu đô thị Bình Mỹ VSIP 2 được quy hoạch 1 cách bài bản giúp cho người lao động sau một ngày làm việc mệt nhọc trở về có thể thoải mãi nghĩ ngơi cũng như tận hưởng cuộc sống trong lành an toàn và thân thiện mà dự án mang lại.

Tiềm năng sinh lời đột phá của Hana Garden Mall Vsip 2

https://datnenvungven.com.vn/

alt

alt

alt

Hana Garden Mall

 

Tiềm năng sinh lời đột phá từ dự án Hana Garden Mall

Dự án Bình Mỹ VSIP 2 liền kề các khu công nghiệp lớn như VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, Tân Bình, Nam Tân Uyên… với hàng ngàn người lao động. với quy hoạch chủ yếu là 5×14 70m phù hợp với khả năng tài chính của người lao động tại các khu công nghiệp sát bên.Quy mô dự án chỉ gần 1300 nền quá nhỏ bé so với nhu cầu thực tế của người lao động tại khu vực này. Một điều hiển nhiên khi nhu cầu cao nhưng nguồn cung lại ít thì dự án khu đô thị Bình Mỹ VSIP 2 mở rộng chính là mỏ vàng cho các nhà đầu tư nhanh chân nắm bắt được cơ hội đầu tư và an cư.

GIá của dự án Hana Garden Mall Vsip 2

Cực hót Hana Garden Mall chỉ từ 680tr một nền
Tặng ngay 1.000 USD cho 100 khách hàng đầu tiên đặt chỗ
Đặt chỗ 50tr/nền

Đặt chỗ không mua trả lại 100% tiền
Chiết khấu 18%/năm khi thanh toán trước hạn. Trả góp trong vong 6 tháng không lãi suất.

Sơ đồ dự án Hana Garden Mall Vsip 2

alt

Sơ đồ dự án Hana Garden Mall